Yean Ennai Pirindhaai Song LyricsIravum En Pagalum. Un Vizhiyin Oram Pookindrathey. Uthirum En Uyirum Un. Oru Sol Thedi Alaigindrathey. Ennaanatho En Kaadhale
Iravum Pagalum Enaku Unn Mel Kannotam Enn Idhaya Thudipil Pudhiya Vegam Kondatam Enadhu Kaigal Unaku Therium Poovatam Unnai Izhthu Pidithu Valaikumbothu Velattam Nerukam Kollatum Mayakam Pogattum Irandum Serattum Kanakum Theerattum Iravum Pagalum Enaku Unn Mel Kannotam Enn Idhaya Thudipil Pudhiya Vegam Kondatam Unadhu Azagu Kadhal Kovil Therotam Ini Uravum Sugamum Pudhiya Gangai Neerotam Ilayoo Illai Kaniyoo Itazhoo Mangai Udaloo Sirikum Silai Azagu Enakey Varum Nilavu Ennadi Kanmani Niladi Niladi Enn Mugam Paaradi Soladi Solladi Kanula Kannadi Kaiyila Kaiyadi Raadhakutti Iravum Pagalum Enaku Unn Mel Kannotam Enn Idhaya Thudipil Pudhiya Vegam Kondatam Enadhu Kaigal Unaku Therium Poovatam Unnai Izhthu Pidithu Valaikumbothu Velattam Arugey Ennai Anaithu Sugamaai Konjam Nadathu Athiley Unnai Mudithu Magizvein Ennai Ninaithu Ennadi Poongodi Ennudan Neeyadi Ponnadi Poovadi Minidum Kaaladi Thullidum Maandi Sindhidum Theanadi Raadha Kutti Iravum Pagalum Enaku Unn Mel Kannotam Enn Idhaya Thudipil Pudhiya Vegam Kondatam Unadhu Azagu Kadhal Kovil Therotam Ini Uravum Sugamum Pudhiya Gangai Neerotam
Yean Ennai Pirindhaai Song Lyrics
Song Details
Starring: Dhruv Vikram, Banita Sandhu,Priya Anand,Raja
Music: Radhan
Singer: Sid Sriram
Kannile Kanneerile
Vinnile Ven Megamaai Kalainthey
Naan Mella Mella Karainthen
Azhugai Ennum Aruviyil
Dhinam Dhinam Naanum Vizhunthene
Nilave Un Nizhalinai
Thodarnthida Naanum Vizhainthene
Yen Ennai Pirinthaai
Uyire Uyire
Kadhalai Erithaai En Azhage
Yen Ennai Pirinthaai
Uyire Uyire
Kanneeril Urainthaai Kanave
Yen Ennai Pirinthaai
Uyire Uyire
Kadhalai Erithaai En Azhage
Yen Ennai Pirinthaai
Uyire Uyire
Kanneeril Urainthaai Kanave
Iravum En Pagalum
Un Vizhiyin Oram Pookindrathey
Uthirum En Uyirum Un
Oru Sol Thedi Alaigindrathey
Ennaanatho En Kaadhale
Man Thaagam Theerum Mazhaiyile
Azhugai Ennum Aruviyil
Dhinam Dhinam Naanum Vizhunthene
Nilave Un Nizhalinai Thodarnthida
Naanum Vizhainthene
Yen Ennai Pirinthaai
Uyire Uyire
Kadhalai Erithaai En Azhage
Yen Ennai Pirinthaai
Uyire Uyire
Kanneeril Urainthaai Kanave
பாடல் விவரங்கள்
நடித்தவர்கள்: துருவ் விக்ரம், பனிதா சந்து, ப்ரியா ஆனந், ராஜா
இசை: ரதன்
பாடியவர்: சித் ஸ்ரீராம்
கண்ணிலே கண்ணீரிலே
பிரிந்தே நான் போகின்றேன்
விண்ணிலே வெண் மேகமாய் கலைந்தே
நான்மெல்ல மெல்ல கரைந்தேன்
அழுகை என்னும் அருவியில்
தினம் தினம் நானும் விழுந்தேனே
நிலவே உன் நிழலினை
தொடர்ந்திட நானும் விழைந்தேனே
ஏன் என்னை பிரிந்தாய்
உயிரே உயிரே
காதலை எரித்தாய் என் அழகே
ஏன் என்னை பிரிந்தாய்
உயிரே உயிரே
கண்ணீரில் உறைந்தாய் கனவே
ஏன் என்னை பிரிந்தாய்
உயிரே உயிரே
காதலை எரித்தாய் என் அழகே
ஏன் என்னை பிரிந்தாய்
உயிரே உயிரே
கண்ணீரில் உறைந்தாய் கனவே
இரவும் என் பகலும்
உன் விழியின் ஓரம் பூக்கின்றதே
உதிரும் என் உயிரும் உன்
ஒரு சொல் தேடி அலைகின்றதே
எண்ணானதோ என் காதலே
மண் தாகம் தீரும் மழையிலே
அழுகை என்னும் அருவியில்
தினம் தினம் நானும் விழுந்தேனே
நிலவே உன் நிழலினை தொடர்ந்திட
நானும் விழைந்தேனே
ஏன் என்னை பிரிந்தாய்
உயிரே உயிரே
காதலை எரித்தாய் என் அழகே
ஏன் என்னை பிரிந்தாய்
உயிரே உயிரே
கண்ணீரில் உறைந்தாய் கனவே
Yean Ennai Pirindhaai Song Lyrics
Singers : Malaysia Vasudevan and Vani Jairam
Music by : M. S. Vishwanathan
Female : Iravum pagalum enaku
Unn mel kannotam
Female : Iravum pagalum enaku
Unn mel kannotam
En idhaya thudipil
Pudhiya vegam kondatam
Enadhu kaigal unaku therium poovattam
Unnai izhuthu pidithu valaikumbothu velattam
Female : Nerukam kollatum mayakam kaanattum
Irandum serattum kanakum theerattum
Nerukam kollatum mayakam kaanattum
Irandum serattum kanakum theerattum
Male : Iravum pagalum enaku
Unn mel kannotam
Male : Iravum pagalum enaku
Unn mel kannotam
En idhaya thudipil
Pudhiya vegam kondatam
Unadhu azhagu kaadhal kovil thaerottam
Ini uravum sugamum pudhiya thendral thaerottam
Male : Ilaiyo illai kaniyoo
Idhazho mangai udalo
Ilaiyo illai kaniyoo
Idhazho mangai udalo
Sirikum silai azhagu enakae varum nilavu
Sirikum silai azhagu enakae varum nilavu
Ennadi kanmani niladi niladi
En mugam paaradi soladi solladi
Kanula kannadi kaiyila kaiyadi raadhakutti
Female : Iravum pagalum enaku
Unn mel kannotam
En idhaya thudipil
Pudhiya vegam kondatam
Enadhu kaigal unaku therium poovattam
Unnai izhuthu pidithu valaikumbothu velattam
Female : Arugae ennai anaithu
Sugamaai konjam nadathu
Arugae ennai anaithu
Sugamaai konjam nadathu
Adhiley unnai mudithu
Magizhvein ennai ninaithu
Male : Ennadi poongodi ennudan neeyadi
Ponnadi poovadi minnidum kaaladi
Thullidum maanadi sindhidum theanadi raadha kutti
Female : Iravum pagalum enaku
Unn mel kannotam
En idhaya thudipil
Pudhiya vegam kondatam
Male : Unadhu azhagu kaadhal kovil thaerottam
Ini uravum sugamum pudhiya thendral thaerottam
பாடகர்கள் : மலேஷியா வாசுதேவன் மற்றும் வாணி ஜெயராம்
இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : இரவும் பகலும் எனக்கு உன் மேல் கண்ணோட்டம்
பெண் : இரவும் பகலும் எனக்கு உன் மேல் கண்ணோட்டம்
என் இதய துடிப்பில் புதிய வேகம் கொண்டாட்டம்
எனது கைகள் உனக்கு தெரியும் பூவட்டம்
உன்னை இழுத்து பிடித்து வலைக்கும்போது வெள்ளாட்டம்
பெண் : நெருக்கம் கொள்ளட்டும் மயக்கம் போகட்டும்
இரண்டும் சேறட்டும் கணக்கும் தீரட்டும்
நெருக்கம் கொள்ளட்டும் மயக்கம் போகட்டும்
இரண்டும் சேறட்டும் கணக்கும் தீரட்டும்
ஆண் : இரவும் பகலும் எனக்கு உன் மேல் கண்ணோட்டம்
ஆண் : இரவும் பகலும் எனக்கு உன் மேல் கண்ணோட்டம்
என் இதய துடிப்பில் புதிய வேகம் கொண்டாட்டம்
உனது அழகு காதல் கோவில் தேரோட்டம்
இனி உறவும் சுகமும் புதிய தென்றல் தேரோட்டம்
ஆண் : இலையோ இல்லை கனியோ மங்கை உடலோ
இலையோ இல்லை கனியோ மங்கை உடலோ
சிரிக்கும் சிலை அழகு எனக்கே வரும் நிலவு
சிரிக்கும் சிலை அழகு எனக்கே வரும் நிலவு
என்னடி கண்மணி நில்லடி நில்லடி
என் முகம் பாறடி சொல்லடி சொல்லடி
கண்ணுல கண்ணாடி கையில கையடி ராதாகுட்டி
பெண் : இரவும் பகலும் எனக்கு உன் மேல் கண்ணோட்டம்
என் இதய துடிப்பில் புதிய வேகம் கொண்டாட்டம்
எனது கைகள் உனக்கு தெரியும் பூவட்டம்
உன்னை இழுத்து பிடித்து வலைக்கும்போது வெள்ளாட்டம்
பெண் : அருகே என்னை அணைத்து சுகமாய் கொஞ்சம் நடத்து
அருகே என்னை அணைத்து சுகமாய் கொஞ்சம் நடத்து
அதிலே உன்னை முடித்து மகிழ்வேன் என்னை நினைத்து
ஆண் : என்னடி பூங்கொடி என்னுடன் நீயடி பொன்னடி பூவடி
மின்னிடும் காலடி துள்ளிடும் மாண்டி
சிந்திடும் தேனடி ராதாகுட்டி
பெண் : இரவும் பகலும் எனக்கு உன் மேல் கண்ணோட்டம்
என் இதய துடிப்பில் புதிய வேகம் கொண்டாட்டம்
ஆண் : உனது அழகு காதல் கோவில் தேரோட்டம்
இனி உறவும் சுகமும் புதிய தென்றல் தேரோட்டம்
Iravum Pagalum starmusiq
Iravum Pagalum maango
Iravum Pagalum isaimini
Iravum Pagalum masstamilan
Iravum Pagalum tamilanda
Iravum Pagalum isaiaruvi
Iravum Pagalum kuttywap
Iravum Pagalum songs tamildada
Iravum Pagalum movie songs
Iravum Pagalum movie 1965 song
Iravum Pagalum album songs
Iravum Pagalum album mp3 songs
Iravum Pagalum songs download masstamilan
Iravum Pagalum songs download isaimini
Iravum Pagalum songs download
Iravum Pagalum movie mp3 songs masstamilan
Iravum Pagalum high quality songs
Iravum Pagalum mp3 songs 320kbps
Iravum Pagalum mp3 songs flac download
Iravum Pagalum songs single zip download
Iravum Pagalum songs download starmusiq
Iravum Pagalum songs download isaimini.com
Iravum Pagalum songs download tamiltunes
Iravum Pagalum songs download saavn gaana itunes
Ullaththin Kadhavugal Mp3 Song Download
Ullaththin Kadhavugal Song isaimini
Kunkuma Kolam Mp3 Song Download
Kunkuma Kolam Song isaimini
Koothaadum Kondaiyile Mp3 Song Download
Koothaadum Kondaiyile Song isaimini
Kaalai Neram Oruvan Mp3 Song Download
Kaalai Neram Oruvan Song isaimini
Iravu Varum Mp3 Song Download
Iravu Varum Song isaimini
Iranthavanai Sumanthavanum Mp3 Song Download
Iranthavanai Sumanthavanum Song isaimini